Mực in hp chính hãng

Để mua bán hộp mực máy in cũ nhanh chóng và thuận lợi cho quý.


Tổng quan về máy in HP Neverstop Laser MFP 1200w (giá tham khảo: 4.350.000 VND)

Máy in HP Neverstop Laser MFP 1200w là một máy in laser đa năng đơn sắc nhập khẩu được thiết kế cho văn phòng gia đình.

Văn phòng nhỏ và nhóm làm việc. Nó cũng là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với máy in laser AIO đơn sắc imageClass MF269dw của Canon và máy in đa chức năng đơn sắc WorkForce ST-M3000 của Epson.

1. Thiết kế của máy in HP Neverstop Laser MFP 1200w

MFP 1200w là một trong hai máy Neverstop (công nghệ laser không cần hộp mực, tiết kiệm chi phí) mà HP đã ra mắt. Loại còn lại, máy in laser Neverstop 1000, là phiên bản chỉ dành cho in. Như Epson đã làm với công nghệ máy in phun EcoTank, HP đã loại bỏ hộp mực và cắt giảm chi phí vật tư tiêu hao trên mỗi trang cho dòng máy Neverstop.

Thay vì mua và trao đổi các hộp mực lớn, cồng kềnh và đắt tiền mỗi khi máy in hết mực, với Neverstop, bạn chỉ cần đổ đầy thùng bên trong máy từ một bộ thay thế chứa được khoảng 2.500 bản in, quá trình này chỉ mất vài giây. Bộ nạp mực sẽ nạp lại hộp mực bên trong, loại bỏ sự cần thiết của hộp mực.

Một ưu điểm khác và đó có cũng là lý do tên gọi Neverstop: Không giống như các máy in dùng hộp mực truyền thống sẽ gọi dịch vụ đến thay thế hộp mực rỗng, bình chứa bên trong máy in đa năng HP Neverstop Laser MFP 1200w chứa được 5.000 trang mực.

Khi mới hết một nửa số đó, một chỉ báo ở bên mặt phải của thiết bị sẽ nhắc nhở bạn biết rằng đã sắp đến lúc phải thêm một bộ thay thế khác, cho phép bạn hoàn toàn chủ động đưa năng suất trở lại.

Máy đo mức vật tư tiêu hao nằm bên mặt phải của máy in HP Neverstop Laser MFP 1200w cho bạn biết khi nào cần thêm mực.

Miễn là bạn không cho phép hết 2.500 trang mực cuối cùng đó, máy in sẽ không bao giờ hết mực. Tuy nhiên, có lẽ quan trọng hơn hết là bộ nạp mực chỉ có giá bằng một phần nhỏ của hộp mực 2.500 trang trung bình, cho nên việc dự trữ vài bộ nạp là một đề xuất ít tốn kém hơn nhiều.

Máy in đơn sắc đa năng HP Neverstop Laser MFP 1200w có kích thước 29 x 38 x 29 cm (HWD) và nặng 8,7 kg, HP Neverstop Laser MFP 1200w nhỏ gọn và nhẹ hơn so với một máy in laser thông thường.

Máy in HP Neverstop Laser MFP 1200w có thể hoàn thành các tác vụ khởi động và cấu hình (như tạo bản sao, quét lên đám mây, v.v…) từ bảng điều khiển hơi giống kiểu spartan nằm ở phía trên bên trái của khung máy. Cổng web tích hợp có thể truy cập từ hầu hết mọi trình duyệt, bao gồm cả điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Mực in hp chính hãng


Bạn sẽ thấy rằng các tác vụ như tạo báo cáo sử dụng và đặt các tùy chọn bảo mật dễ dàng quản lý hơn nhiều từ giao diện web.

Máy in HP Neverstop Laser MFP 1200w có bảng điều khiển không cảm ứng

Bên cạnh lợi thế chi phí mực in thấp, máy in HP Neverstop Laser MFP 1200w lại có yếu điểm là thiếu khay nạp tài liệu tự động (ADF) để gửi tài liệu nhiều trang đến máy quét và chỉ hỗ trợ in hai mặt thủ công. Nói cách khác, bạn phải lật tài liệu bằng tay và lắp lại vào khay giấy để in mặt thứ hai. Đối với máy in laser ở mức giá này, in hai mặt tự động và ADF là đánh giá tiêu chuẩn và thường rất quan trọng đối với việc in, sao chép và quét của doanh nghiệp nhỏ.

Ngoài ra, máy in HP Neverstop Laser MFP 1200w còn thiếu hỗ trợ cho mạng Ethernet có dây, mặc dù có thể đặt HP Neverstop Laser MFP 1200w vào mạng Wi-Fi của bạn, kết nối nó với một PC duy nhất qua USB 2.0 hoặc kết nối ngang hàng thiết bị di động của bạn mà không cần máy in hoặc thiết bị cầm tay trên cùng một mạng, nhờ Wi-Fi Direct.

Các tùy chọn di động khác của máy in HP Neverstop Laser MFP 1200w là: Apple AirPrint, Google Cloud Print, HP Smart App (một trình điều khiển dành cho máy tính để bàn, thiết bị di động đa nền tảng và giao diện giá trị gia tăng), Mopria và HP Smart Tasks. Cuối cùng là tập hợp các cấu hình quy trình làm việc có thể tùy chỉnh, chẳng hạn như quét bằng điện thoại thông minh của bạn, in hoặc quét đến các trang web đám mây cụ thể, v.v…, từ các phím tắt bên trong HP Smart App.

HP cũng đã đưa vào một tính năng mà HP gọi là Fax hiện đại, cho phép bạn gửi fax an toàn từ thiết bị bằng Smart App. Công suất giấy của HP Neverstop Laser MFP 1200w là 150 tờ, nhỏ nhất trong cùng phân khúc.

Chu kỳ nhiệm vụ hàng tháng tối đa của HP Neverstop Laser MFP 1200w là 20.000 trang, với khối lượng in đề xuất hàng tháng tối thiểu là 2.500 bản in.
2. Tốc độ in cấp độ đầu vào của máy in HP Neverstop Laser MFP 1200w

HP đánh giá máy in HP Neverstop Laser MFP 1200w ở tốc độ 21 trang/phút, chậm đối với một AIO laser, nhưng không nhất thiết đối với công nghệ laser cấp thấp. HP Neverstop Laser MFP 1200w  tạo ra tài liệu văn bản Microsoft Word dài 12 trang với tốc độ 18,9 trang / phút.

In các tài liệu kinh doanh phức tạp của Adobe Acrobat, bảng tính và đồ thị Excel, cũng như tài liệu phát tay PowerPoint chứa nhiều hình ảnh và phông chữ, kích thước và màu sắc khác nhau với tốc độ 12,6 trang/phút.

Nói cách khác, máy in HP Neverstop Laser MFP 1200w tỏ ra chậm hơn đáng kể so với các mô hình cạnh tranh trong cùng phân khúc, khả năng phần lớn là do bộ nhớ RAM bổ sung tương đối thấp (64MB) của nó.
3. Chất lượng đầu ra của máy in HP Neverstop Laser MFP 1200w

Giống như hầu hết các máy laser, máy in HP Neverstop Laser MFP 1200w in văn bản đủ rõ ràng và sạch sẽ, nhưng khi in đồ họa kinh doanh với màu tối, chuyển sắc và chi tiết phức tạp, đầu ra không hoàn toàn nguyên bản. Vẫn có một số dải nhỏ ở một số chỗ tô, và độ dốc cũng như đường viền tóc dưới 1 điểm không được in rõ ràng từ đầu đến cuối.

Nhìn chung, công suất đầu ra của HP Neverstop Laser MFP 1200w chỉ phù hợp để in nội bộ, in biên lai, hóa đơn, … nhưng không quá phù hợp cho tiếp thị và các tài liệu khác mà bạn muốn in khi có nhu cầu.

Ưu nhược điểm của máy in HP Neverstop Laser MFP 1200w

1. Ưu điểm của máy in HP Neverstop Laser MFP 1200w

– Nhẹ và nhỏ gọn

– Chất lượng in văn bản tốt

– Tiết kiệm chi phí vận hành

– Bộ nạp mực dễ dàng

– Giá thành rẻ.

Nhược điểm của máy in HP Neverstop Laser MFP 1200w

– Chất lượng in hình ảnh và đồ họa dưới mức trung bình

– Thiếu tính năng in hai mặt tự động

– Thiếu khay nạp tài liệu tự động
Có nên mua máy in HP Neverstop Laser MFP 1200w hay không?

Dựa trên các đánh giá chi tiết trên của Websosanh có thể thấy: tuy máy in HP Neverstop Laser MFP 1200w không phải là model hoàn hảo nhất, nhưng cũng không phải tất cả các văn phòng nhỏ và nhóm làm việc đều đòi hỏi một chiếc máy in quá cao.

Thay vào đó, họ đang cần in hàng trăm hoặc vài nghìn trang văn bản đơn sắc mỗi tháng mà không muốn ảnh hưởng đến ngân sách.

Có lẽ HP đã tiết kiệm quá nhiều bằng cách không bao gồm tính năng in hai mặt và ADF cho HP Neverstop Laser MFP 1200w, nhưng điều đó không có gì lạ đối với một máy in khối lượng lớn mà không tiêu hao nhiều chi phí vận hành.

Nạp mực máy in HP tại nhà giá rẻ chất lượng đảm bảo

Trên thị trường hiện nay, Máy in HP được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất hiện nay.

Bởi vì máy Hp tích hợp nhiều tính năng và ít bị sự cố trong quá trình sửa dụng nên rất được ưa chuộng. Và việc thay mực máy in HP cũng vô cùng đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nếu lựa chọn loại mực in HP phù hợp.

Mực in hp chính hãng

Nạp mực cho máy in Hp nên chọn loại mực in nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại mực in dành cho máy in HP, bên cạnh những sản phẩm có chất lượng, cũng không thiếu những loại mực dởm với chất lượng kém, được cung cấp với giá cực kì rẻ. Là địa chỉ nạp mực máy in HP uy tín, Chúng tôi mong bạn hãy là người tiêu dùng thông thái khi sử dụng dịch vụ nạp mực tận nơi này.
Mực máy in HP chính hãng là sự lựa chọn tốt nhất?

Lý do 1: Độ tin cậy được kiểm chứng
Mực in tốt sẽ cho ta những bản in chất lượng cao; hình ảnh đẹp; rõ nét; in được nhiều trang; tiết kiệm được thời gian; chi phí bảo dưỡng. Bên cạnh đó, Với công nghệ của mực in chính hãng sẽ giúp người dùng tiết kiệm điện năng; giải thiểu lượng khí thải độc hại ra môi trường.

Lý do 2: Chất lượng vượt trội. Khi bơm mực máy in HP bạn sẽ dễ dàng nhận thấy độ bền màu rõ rệt và lâu phai dù qua nhiều năm tháng đó la nhơ mực in hp chính hãng.

Lý do 3: Phù hợp túi tiền người tiêu dùng. Là sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thành lại rất phù hợp túi tiền người tiêu dùng. Giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí.

Mực in HP phù hợp với những dòng máy in nào?

Có thể nói mực in HP chính hãng có thể sử dụng cho nhiều dòng máy in đa dạng khác nhau.

Trên thị trường hiện nay, có 2 dòng mực in chủ yếu là mực in phun HP (dùng cho loại máy in phun) và mực in laser HP (dùng cho loại máy in Laser Hp). Tùy vào nhu cầu sử dụng máy in phun hay Laser, cũng như công suất máy in mà không cần phải quá lo lắng về loại mực in, vấn đề bơm mực in HP phù hợp đã có Mực in Việt Nam.

Loại mực in HP chính hãng nào phổ biến hiện nay

Mực in HP chính hãng cũng có nhiều loại khác nhau, Và mỗi loại mực in cũng chỉ phù hợp với một máy in.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mực HP phổ biến. Mỗi loại sẽ đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Hãy cùng kham khảo một số loại mực in phổ biến hiện nay nhé.

1. Mực in Jet Intelligence HP 48A (CF248A)

Mực in Jet Intelligence HP48 phù hợp với nhiều dòng máy in HP như: HP LaserJet Pro M15a, M15w, M28a và M28w.

Ưu điểm: Thiết kế của hộp mực gọn nhẹ, dễ dàng giúp bạn tháo lắp khi đổ mực in vào hộp. Và chúng có thể in khoảng 1000 trang giấy.

2. Mực in HP 79A (CF279A)

Mực in HP 79A (CF279A) thiết kê dành cho máy in HP LaserJet Pro MFP M12a/ M12w/ M26a/ M26nw

Ưu điểm: Hạt mực mịn nên ít xảy ra lỗi, tiết kiệm chi phí in. Chất lượng bản in cũng sắc nét khi được áp dụng công nghệ JetIntelligence.

3. Mực in HP 103A Neverstop

Mực in HP 103A Neverstop phù hợp với loại máy in HP Neverstop Laser 1000w, HP Neverstop Laser MFP 1200a, HP Neverstop Laser MFP 1200w.

Ưu điểm: Nhờ công nghệ tiên tiến nên các hạt mực rất nhỏ; giảm được tình trạng hỏng bản in hay máy in nên khi thay mực máy in HP thì tình trạng nghẽn mực; mực ra không đều; bản in bị nhòe chữ là rất hiếm xảy ra…

Ngoài ra, khả năng in của hộp mực in HP 103A Neverstop lên tới 2500 trang với độ phủ 5%, tiết kiệm chi phí sử dụng.

Bên cạnh việc lựa chọn loại mực phù hợp để thay mực máy in HP thì cũng có nhiều câu hỏi thắc mắc giá nạp mực máy in HP bao nhiêu? Địa chỉ nạp mực máy in HP tin cậy? Có nạp mực máy in hp tại nhà không?

Ở đâu nạp mực máy in HP chuyên nghiệp tin cậy?

Bạn đang tìm địa chỉ cửa hàng nạp mực máy in hp uy tín chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng không biết ở đâu? Hãy yên tâm là bạn đang tìm đúng địa chỉ tin cậy rồi nhé.

Đến với Mực in Việt Nam bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá nạp mực máy in Hp tại đây. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ nạp mực máy in HP tại nhà – Mực in Việt Nam được nhiều khách hàng và chủ doanh nghiệp đánh giá là đáng tin cậy.

Dịch vụ nạp mực in HP chúng tôi luôn đảm bảo:

    Tiết kiệm 30% chi phí cho khách hàng.
    Nhân viên kỹ thuật viên có tay nghê cao được đào tạo bài bản, vui vẻ nhiệt tình, luôn giải đáp mọi vấn đề giúp khách hàng.
    Dịch vụ phục vụ tân nơi nhanh chóng và hiệu quả.
    Luôn đảm bảo mực in chất lượng, bản in luôn đẹp sau khi nạp mực.
    Hỗ trợ tư vấn nạp mực máy in; sửa chữa máy in miễn phí 24/7.
    Đúng chất lượng – Đúng giá phù hợp túi tiền khách hàng.
    Chỉ nhân thanh toán khi khách hàng hài lòng về chất lượng – dịc vụ của chúng tôi.
    Nạp mực máy in tại nhà hay sửa chữa máy in luôn đi kèm với chế độ bảo hành.

Và bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong quá trình thay mực in, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng kiểm tra và linh kiện thay thế như trống (Drum), gạt, trục cao áp, Chíp, trục từ, hộp mực để thay thế các link kiện hộp mực hư cũ, bị hỏng, nhằm mang đến cho Quý khách sự nhanh chóng và hiệu quả, không làm ảnh hưởng tới công việc của quý khách.

Mực in chính hãng HP

HP là nhà cung cấp các giải pháp công nghệ cho người tiêu dùng mực in chính hãng giá rẻ, các doanh nghiệp và các tổ chức trên toàn cầu.

Sản phẩm của công ty trải rộng từ hạ tầng CNTT, các dịch vụ toàn cầu, các sản phẩm điện toán, hình ảnh và in ấn phục vụ gia đình và doanh nghiệp.

Công nghệ in phun và in laser xét từ khía cạnh lợi ích cho người tiêu dùng về: chất lượng bản in, độ bền của bản in và hiệu quả in ấn.

Hp cung cấp cho cộng đồng các thông tin chi tiết và xem thí nghiệm đối với các công nghệ in ấn mới mang tính sáng chế của HP là mực in phun HP Vivera, mực in laser màu HP ColorSphere Toners và giấy in laser tráng bề mặt (HP Coated Laser Paper) với mực in chính hãng tại chính nhân.

Hai loại mực in phun công nghệ cao và laser thông minh mà HP đang sử dụng có thể tạo ra những bản in chất lượng cao, lưu trữ qua nhiều thế hệ.

Mực in HP chính hãng của HP đã sử dụng công nghệ PageWide danh tiếng cho các dòng máy in phun chất lượng cao của chính của hãng, giúp tạo ra những chiếc máy in phun nhanh bậc nhất thế giới hiện nay.

2.2/ Mực in chính hãng tiết kiệm

Công nghệ PageWide mực chính hãng này giúp giảm 50% chi phí cho một trang in màu.

Ngoài ra, nhờ sử dụng đầu in cố định nên công nghệ PageWide cũng giúp cho máy in phun trở nên tin cậy hơn, tăng khả năng sẵn sàng, chi phí bảo trì thấp hơn, tiết kiệm tới 85% điện năng tiêu thụ và thân thiện với môi trường hơn.

Chi tiết công nghệ mực in chính hãng hp

Mực in chính hãng laser HP có khả năng tan chảy và khô nhanh, giúp cho các bản in luôn ở chất lượng tốt nhất.

Mỗi hộp mực được thiết kế phù hợp với máy, tốc độ in, nhiệt độ làm khô và cỡ giấy. Khi in, các chùm tia laser bật tắt liên tục (tốc độ hàng nghìn lần mỗi giây) sẽ tạo ra hình ảnh gồm hàng nghìn các điểm thành phần trên bề mặt trục quay.

Sau đó, các phân tử mực sẽ được bơm đều vào những điểm ảnh này, giấy sẽ chạy qua trục quay và hình ảnh được tạo ra, làm khô ngay lập tức ở nhiệt độ sấy cao.

Nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ JetIntelligence cho các loại máy in laser màu.

Cốt lõi là công nghệ mực in mới giúp in được nhiều trang hơn, hiệu năng và hiệu suất đều vượt trội hơn. HP đã sử dụng hệ thống ống mực mới có cấu trúc 3 lớp ColorSphere 3 Toner System, cho phép in nhanh, nhiều hơn nhưng tiêu thụ ít điện năng.

3.2/ Cộng tác với mực in chính hãng HP vì Môi trường

Giúp giảm tác động đến môi trường mà không ảnh hưởng chất lượng—chất lượng in tuyệt vời của Hộp mực HP chính hãng giúp giảm bớt số lượng bản in lại và giấy rác. Nhiều Hộp mực HP Chính hãng có chứa nhựa tái chế và vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao.

Tiện lợi mực in chính hãng

Mua bán thuận tiện: Hệ thống tái đặt hàng tự động SureSupply thông qua ứng dụng smart Hp được cài đặt trên máy tính cho phép khách hàng có thể đặt hàng qua điện thoại hoặc email, và công cụ Định vị Nhà Cung Cấp Trực Tuyến (On-line Reseller Locator) nhanh chóng cung cấp các địa chỉ bán hàng gần nhất. Hệ thống này sẽ được thay đối để phù hợp với từng nước, tại Việt Nam với mực in chính hãng,

Độ ổn đinh an toàn mực in chính hãng

• Độ ổn định: Mực in HP chính hãng được xem là tốt nhất theo đánh giá của QualityLogic về chất lượng của các loại mực in trên thị trường trong năm 2005. (www.hp/apac/suppliesreliability).

Mực in hp chính hãng
Nỗ lực của HP nhằm đảm bảo tính hiệu quả, giảm thiểu sự lãng phí, cũng như đảm bảo khả năng tái sinh và phục hồi.

• Chống hàng giả: Khi được sử dụng cùng mực in HP, các loại giấy in HP đều có khả năng giữ màu sắc lâu nhất có thể. Theo nghiên cứu của trung tâm Wilhelm Imaging Research, loại giấy Premium Plus Photo Paper của HP có thể đảm bảo màu sắc trong 108 năm, khi được kết hợp sử dụng với mực in HP Vivera dye. (www.hp/apac/longlasting).
5.2/ Hiệu quả in ấn mực in chính hãng
Các nghiên cứu và kiểm tra của SpencerLab (www.hp/apac/saveink) đã chỉ ra rằng máy in HP có khả năng in gấp 2 lần các máy in khác khi sử dụng cùng một lượng mực in chính hãng. Mực in và hộp mực đóng một vai trò quan trọng trong việc in ấn, nên các nhà cung cấp không phải chính hãng HP đều không có khả năng và dẫn đến sự kém hiệu quả cho toàn bộ quá trình in ấn.

Hộp mực in Hp 36A Thương Hiệu, Với nhiều ưu điểm như giá thành rẻ.

Chất lượng gần tương đương với mực in Hp Chính hãng. Mực in Hp 36A sử dụng cho máy in Hp P1505 thương hiệu T-Hytech đã được nhiều cá nhân, Các Cá nhân, đoàn thể và công ty tin dùng trong suốt thời gian dài.

Sử dụng mực in T-Hytech giúp quý khách luôn tiết kiệm được chi phí in ấn của mình. Với một hộp mực in P1505 chất lượng cao.
Chi tiết Hộp Mực máy in Hp P1505 Của Tâm Hỷ

    Linh kiện được nhập từ Nhật bản, Hàn Quốc, Malaisia Các sản phẩm được kiểm tra 100% chất lượng trước khi xuất xưởng.
    Bảo hành sử dụng đến hết những hạt mực cuối cùng ( 1 đổi 1).
    Hộp mực máy in Hp P1505 T-HYTECH có thể nạp lại trên 03 lần mà không thay thế 01 linh kiện nào.
    Sử dụng mực in T-HYTECH tiết kiệm đến 70% chi phí in ấn.
    Sử dụng mực in tương thích T-HYTECH sẽ bảo vệ độ bền máy in trong thời gian dài.

Mực in HP chính hãng là gì?

Mực máy in HP chính hãng chỉ đơn thuần là hộp mực được thương hiệu HP nghiên cứu, sản xuất, phát triển và cung cấp ra thị trường để sử dụng cho các dòng máy in của họ.

Trước khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng, thương hiệu này đã phải mất 3-5 năm nghiên cứu, thử nghiệm hàng ngàn mẫu thử khác nhau mới đưa ra được kết quả cuối cùng là các sản phẩm phù hợp nhất.

HP chú trọng nghiên cứu và sản xuất ra loại mực in chất lượng

Hầu hết các loại mực in HP thường đảm bảo giúp hỗ trợ máy in hoạt động hiệu quả hơn.

Chất lượng in đảm bảo rõ nét, không bị lem, bị lỗi sau khi in ấn. Đồng thời, chất lượng mực in của hãng HP luôn đảm bảo thân thiện với môi trường, cũng như không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Giá trị khi sử dụng mực in chính hãng

Không phải đơn thuần dòng mực máy in HP lại được ưa chuộng đến như vậy. Bởi vì khi sử dụng mực in chính hãng HP tạo ra sẽ mang đến những giá trị tuyệt vời như:

Sử dụng mực in chính hãng đảm bảo chất lượng bản in đẹp và rõ nét

– Chất lượng in ấn ổn định: Hộp mực được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, góp phần giúp tạo ra những bản in có được dải màu chính xác nhất.

– Chất lượng bản in sau khi sử dụng mực máy in HP luôn đảm bảo độ chân thực, rõ nét nhất.

Bởi vì, khi mực in HP kết hợp với máy in HP sẽ giúp tạo ra 73 triệu màu mực khác nhau để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn có liên quan tới màu sắc của bản in hoàn thiện hơn.

– Mực máy in của HP được công nhận có lượng bụi thải ra môi trường cực thấp. Hộp mực được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn với môi trường khi có thể tái chế dễ dàng.

– Mỗi loại mực in của hãng này đều được tinh chỉnh một cách chính xác tuyệt đối với mỗi dòng máy in. Để có thể tạo ra được những bản in có chất lượng hoàn hảo nhất.
Vì sao cần cẩn trọng về các loại mực in HP giả?

Sự thật bất kỳ sản phẩm giả đều có chất lượng không thể nào đảm bảo được như hàng chính hãng. Tuy nhiên, các dòng mực in làm giả hiện nay rất tinh vi, nếu nhìn thoáng quá rất khó phân biệt đâu là thật giả.

Các loại mực in giả thường không đảm bảo về chất lượng

Hầu hết các loại mực in giả thường được tính toán rất chuyên nghiệp. Về bản chất đã là giả thì chất lượng không thể nào bằng được hàng chính hãng từ độ tin cậy, hiệu suất sau khi in ấn sẽ không đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Khi sử dụng mực giả tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà người dùng không thể lường trước được.

Ví dụ như: Bản in chất lượng thấp, hỏng đầu in, hiệu suất trang khi in thấp, rò rỉ mực dẫn đến tình trạng máy có nguy cơ bị hỏng cao hơn, phát sinh chi phí sửa chữa và thậm chí gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe người dùng.

Cách phân biệt mực máy in HP thật – giả

Mặc dù các sản phẩm mực đổ máy in của HP làm giả rất tinh vi nhưng không thể nào giống thật 100%, sẽ có nhiều đặc điểm để mọi người phân biệt.

Bởi vì HP có công nghệ sản xuất mực in rất đặc biệt, cũng như có nhiều giải pháp để bảo vệ thành quả lao động của mình, cũng như quyền lợi của khách hàng nên sản phẩm của họ có nhiều đặc điểm không thể làm giả.

Chú ý tem dán trên sản phẩm

Một trong những đặc điểm giúp phân biệt hàng thật giả chính là thông qua tem nhãn dán trên sản phẩm.

Hiện nay hãng HP rất chú trọng đến việc thiết kế tem nhãn trên sản phẩm bằng công nghệ hiện đại để mọi người có thể dễ dàng nhận biệt hàng thật – giả, cũng như đối tượng làm giả khó có thể làm giống được.

Đặc điểm tem nhãn sản phẩm mực in chính hãng

Cụ thể, tem nhãn trên các hộp mực in của hãng sử dụng tem 3D, sử dụng công nghệ dịch chuyển hình ảnh động cực kỳ công phu. Đồng thời, logo HP trên hộp mực trong dải màu xanh sẽ có những đặc điểm nổi bật như:

    Nghiêng hộp mực in theo chiều lên xuống sẽ thấy logo của hãng, kết hợp với dấu tích “V” có sự chuyển động ngược chiều nhau.
    Nghiêng hộp mực theo chiều ngang trái phải cũng sẽ thấy logo của hãng, kèm dấu tích “V” nhưng có sự chuyển động cùng chiều với nhau.
    “OK” và “V” sẽ có sự chuyển động song song với nhau nếu bạn nghiêng nhẹ hộp mực theo chiều từ trái qua phải.
    “OK” và “V” sẽ có sự chuyển động ngược nhau nếu bạn nghiêng nhẹ hộp mực theo chiều từ trước ra phía sau.

Cách 2: Sử dụng smartphone để check mã QR

Với công nghệ ngày càng hiện đại, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh mọi người dễ dàng kiểm tra được sản phẩm thật – giả dễ dàng.

Đối với việc kiểm tra hộp mực máy in HP cũng có thể áp dụng cách này. Để thực hiện, đầu tiên mọi người sẽ phải truy cập vào website của hãng HP www.HP/go/TonerCheck, sau đó tiến hành tải và cài đặt ứng dụng quét mã QR tương ứng.

Sử dụng phần mềm kiểm tra mã QR code

Sau khi mua hộp mực, sau mỗi sản phẩm đều có đoạn mã code QR. Tại đây mọi người sẽ dùng ứng dụng để check. Nếu sau khi check trên ứng dụng xuất hiện đầy đủ thông tin về sản phẩm thì đó là mực chính hãng. Nếu không quét được mã hoặc không có nội dung hiển thị thì đó là mực in giả.

Cách 3: Kiểm tra trực tiếp trên website của HP

Đây được xem là cách kiểm tra hộp mực HP chính hãng đơn giản và nhanh chóng nhất. Để xác minh được đó có phải là hàng chính hãng hay không, đầu tiên mọi người truy cập vào trang web chính thức của hãng là www.HP/go/ok.

Tiếp đến trên tem sản phẩm có số serial, bạn chỉ cần nhập thông tin vào ô tìm kiếm, nếu là hàng chính hãng thì kết quả sẽ trả về nhanh chóng trong vài giây. Nếu là hàng giả thì kết quả tìm kiếm sẽ không có gì.

Làm thế nào để tránh việc mua phải mực in HP giả?

HP là một trong những hãng có các tiêu chuẩn, điều kiện rất cao trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ sản phẩm của mình.
© 2007 - 2021 https://downlight.laptoplenovo.org
- Phone: +84-908-744-256